Tin tức công ty

2024-03-15 13:26:29

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ACC-244 VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

         Tham gia lễ ký kết, về phía Công ty cổ phần ACC-244 có Trung tá Nguyễn Công Nguyên - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc và đại diện lãnh đạo các Phòng, Xí nghiệp.

          Về phía trường Đại học Đại Nam có ông Đỗ Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng trường; bà Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng, phòng Quản lý đào tạo, Trung tâm việc làm và khởi nghiệp sinh viên…

          Phát biểu tại kễ ký kết, ông Đỗ Quân cho biết: Đào tạo để người học ra trường có cuộc sống tốt và là công dân tốt; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nền giáo dục đại học nước nhà là sứ mệnh của trường Đại học Đại Nam. Thực hiện sứ mệnh đó, Đại Nam đã và đang đẩy mạnh ký kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp lớn tạo môi trường thực hành, thực tập thực chất và việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường.

                                                             

             (Ông Đỗ Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ ký kết)

          “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về năng lực chuyên môn của ACC-244. Đặc biệt, với sự nghiêm túc, kỷ luật cao của một doanh nghiệp lớn thuộc Bộ Quốc phòng, ACC-244 chắc chắn là môi trường thực hành, thực tập và làm việc lý tưởng cho sinh viên Đại học Đại Nam…” ông Đỗ Quân nhấn mạnh.

          Bà Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng chia sẻ thêm: Khát vọng của DNU là 100% sinh viên ra trường có việc làm. Việc ký kết và đồng hành của các doanh nghiệp là tiền đề để nhà trường thực hiện khát vọng đó.

                                                                

               (Bà Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết)

          Trung tá Nguyễn Công Nguyên thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty cho biết: “ACC-244 sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên ngành Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc trường Đại học Đại Nam đến thực hành, thực tập. Những sinh viên ưu tú, đáp ứng yêu cầu có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp của ACC-244…”

                                                                 

         (Trung tá Nguyễn Công Nguyên - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại lễ ký kết)

         Được biết, ACC-244 đang là nhà thầu chính của Dự án xây dựng trường Đại học Đại Nam giai đoạn 2 với kinh phí đầu tư lên đến 1.800 tỷ đồng. Theo đó, sinh viên ngành Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc sẽ được thực hành, thực tập ở các đại công trường lớn ngay tại trường theo đúng tiêu chí: “Sáng lên giảng đường - chiều thực địa tại công trường”.

          Với biên bản thỏa thuận đã ký kết, ACC-244 sẽ đồng hành cùng trường Đại học Đại Nam trong việc hỗ trợ đào tạo kỹ năng nghề, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng chương trình thực hành, thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên trường Đại học Đại Nam vào làm việc sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn.

                                                                      

          (Đại diện Công ty cổ phần ACC-244 và Trường Đại học Đại Nam ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và phát triển)

          Tại buổi lễ ký kết, đại diện ACC-244 đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc của sinh viên liên quan đến các nội dung về nhu cầu nguồn nhân lực, cơ hội việc làm, chính sách thực hành - thực tập và tuyển dụng tại ACC-244…

                                                                                                                                                                                                                              Ban biên tập Công ty cổ phần ACC-244

image

imageHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TIN VIDEO

ALBUM ẢNH