Tin tức công ty

2023-11-20 10:54:38

LỄ KHỞI CÔNG

       Ngày 18/11/2023, tại Lương Sơn- Hòa Bình, Học viện Quân y và Công ty cổ phần ACC-244 đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình nhà ở cho các lực lượng tham gia huấn luyện, diễn tập, dã ngoại, hạ tầng kỹ thuật; tại Trung tâm huấn luyện dã ngoại của Học viện. Đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi Lễ !

     (Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên, Giám đốc Học viện Quân y phát biểu tại buổi lễ)

       Công trình xây dựng nhà ở cho các lực lượng tham gia huấn luyện, diễn tập, dã ngoại do Học viện Quân y làm chủ đầu tư; giá trị gói thầu hơn 28 tỷ đồng, bao gồm nhiều hạng mục (02 Nhà ở học viên quy mô 3 tầng với tổng diện tích sàn XD là 1,744 m2, các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ), trong đó có hệ thống sân đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC…Đáp ứng nhu cầu ở cho khoảng 500 học viên; với thời gian hoàn thành là 290 ngày kể từ ngày phát lệnh khởi công.

       Phát biểu tại buổi lễ khởi công, Trung tướng Nguyễn Xuân Kiên yêu cầu các cơ quan của Học viện phối hợp với các đơn vị; nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thực hiện đúng chất lượng, tiến độ theo kế hoạch, sớm hoàn thành đưa công trình vào khai thác, sử dụng có hiệu quả. Các đơn vị phải xác định đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa hết sức đặc biệt của Học viện; do đó, đòi hỏi mỗi hạng mục đều phải bảo đảm chất lượng đúng thiết kế, có biện pháp thi công khoa học, không ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị…

 (Thượng tá Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch HĐQT kiêmTổng giám đốc Công ty cổ phần ACC-244 phát biểu tại buổi lễ)

       Đại diện các đơn vị, nhà thầu thi công; đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần ACC-244 phát biểu: Là đơn vị trực tiếp thi công, chúng tôi ý thức được rằng, để có được một công trình đạt chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và yêu cầu của chủ đầu tư; bằng năng lực, kinh nghiệm và thương hiệu của mình, Công ty chúng tôi cam kết thực hiện đúng các điều khoản của hợp đồng đã ký kết; thi công các hạng mục công trình theo đúng hồ sơ thiết kế, thực hiện nghiêm túc mọi quy trình, quy phạm, các quy định của pháp luật; khắc phục mọi khó khăn tổ chức lao động có kỷ luật, đảm bảo tiến độ, đạt chất lượng về kỹ mỹ thuật, thực hiện tốt công tác an toàn lao động, PCCC, đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn-xã hội và vệ sinh môi trường khu vực.

                         

                                   (Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công)

      Với ý nghĩa góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của Học viện Quân y. Công ty cổ phần ACC-244 đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị; cả về lực lượng con người, trang bị kỹ thuật, vật t­­ư; sẵn sàng triển khai thi công công trình đúng kế hoạch ./.

                                                                              Ban biên tập Công ty cổ phần ACC-244

image

imageHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TIN VIDEO

ALBUM ẢNH