Tin tức công ty

Thứ Năm, 25-02-2016 | 22:41

Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần ACC-244

Nhiệm kỳ 2015-2020
     Đại hội Đảng bộ Công ty cổ phần ACC-244 nhiệm kỳ 2015-2020 được tiến hành trong 2 ngày 08 và 09 tháng 5 năm 2015. Sau hai ngày làm việc, với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, chất lượng, đúng thủ tục, nguyên tắc, với sự đoàn kết nhất trí cao, Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội có 47 đảng viên trên tổng số 53 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

dai hoi dang bo

Đại hội vinh dự đón đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Thuận, BTĐU, Phó Tổng giám đốc và đại biểu các Đảng bộ cơ sở, cơ quan Phòng Chính trị Tổng công ty đến dự và chir đạo. Đồng chí Nguyễn Khắc Thuận, BTĐU, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã phát biểu biểu dương những kết quả mà đảng bộ đã lãnh đạo Công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm đảng bộ cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ tới.

dai hoi 3

Đại hội đã đề cao tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng vào dự thảo các văn kiện đại hội XII của Đảng; dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 và Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã quyết nghị nhiều chủ trương biện pháp lãnh đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Công ty VMTD, đảng bộ TSVM trong những năm tiếp theo. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 là 07 đồng chí, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Doanh – Phó TGĐ được bầu làm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Sinh – Tổng giam đốc được bầu làm Phó BTĐU. Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V gồm 11 đồng chí đại diện cho trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của toàn đảng bộ.

dai hoi 4

Đại hội ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương các tập thể, cá nhân trong những ngày qua đã làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt góp phần cho đại hội thành công tốt đẹp.
Đại hội tin tưởng rằng, từ những thành tích đã đạt được, mỗi cá nhân sẽ phát huy truyền thống “Tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, không ngại gian khổ, chiến đấu dũng cảm, lao động quên mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao” của Công ty trong suốt 43 năm xây dựng và phát triển, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, vượt qua mọi khó khắn, thử thách, nỗ lực quyết tâm hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, vì sự phát triển bền vững của Công ty.

dai hoi 1

Ban biên tập Công ty cổ phần ACC-244

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TIN VIDEO

ALBUM ẢNH