Tin tức công ty

Thứ Năm, 25-02-2016 | 22:33

CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ACC-244

THÁNG 5 NĂM 2014

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Công ty cổ phần ACC-244 đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua trong toàn đơn vị như: Thi đấu thể thao, Thi viết bài tìm hiểu 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng nổi bật nhất vẫn là đêm thi Liên hoan tiếng hát người lao động với chủ đề Hát về những ngày tháng Năm lịch sử, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

anh_1

 

anh_2

anh_3

anh_4

Qua các hoạt động, phong trào đã đã làm cho bầu không khí thi đua trong cơ quan, đơn vị sôi nổi, đoàn kết. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong Công ty, thúc đẩy nhiệm vụ SXKD và XDĐV vững mạnh toàn diện.

anh_5

anh_6

Song song với các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng Năm, Công ty còn vinh dự được chọn là đơn vị Tổ chức Hội nghị điểm tôn vinh, biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua Hội nghị đã khơi dậy được lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm, đổi mới tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ.

anh_7

Tại Hội nghị, Đại tá Phan Duy Lĩnh – Tổng giám đốc Công ty đã trao tặng bằng khen cho 01 tập thể, 04 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.

anh_8

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TIN VIDEO

ALBUM ẢNH