Tin tức công ty

2022-01-26 09:02:18

THIẾU TƯỚNG PHẠM VĂN TÍNH - PHÓ TƯ LỆNH QUÂN CHỦNG PK-KQ CHÚC TẾT CÔNG TY CỔ PHẦN ACC-244

       Sáng 25-1, Thiếu tướng Phạm Văn Tính - Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đã đến chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty cổ phần ACC-244 (Tổng công ty ACC). Cùng đi có đại diện một số cơ quan chức năng của Quân chủng.

        Năm 2021, tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị, hoạt động SXKD của Công ty cổ phần ACC-244 vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bằng nỗ lực vượt bậc, bằng sự sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động lao động sản xuất, Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, bảo toàn và phát triển vốn được giao, đời sống của cán bộ, công nhân viên được đảm bảo, đơn vị đoàn kết ổn định và đảm bảo an toàn về mọi mặt. Các công trình do Công ty thực hiện đều bảo đảm tiến độ, chất lượng và hiệu quả,giữ vững tín nhiệm với khách hàng.

        Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng, Thiếu tướng Phạm Văn Tính ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Công ty cổ phần ACC-244 đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí Phó Tư lệnh Quân chủng yêu cầu trong thời gian tới Công ty tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và đầu tư công nghệ mới, hiện đại; không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo đảm đúng pháp luật; nâng cao đời sống và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động, nghĩa vụ đối với Nhà nước.

        Chuẩn bị bước sang năm mới Nhâm Dần - 2022, Thiếu tướng Phạm Văn Tính đã trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đồng thời chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty cổ phần ACC-244 và gia đình đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ, bảo đảm an toàn về mọi mặt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Chú thích ảnh:Thiếu tướng Phạm Văn Tính trao quà Tết của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần ACC-244.

image

imageHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TIN VIDEO

ALBUM ẢNH